cháo bs: cho tôi hỏi lại lần nữa. tôi bị dạ dày dịch axít nhiều .khuẩn hp. tôi ăn vào là đau bụng, không ăn cũng đau bụng muốn đi ngoài. đi ngoài lúc thì phân ra 1 chút bằng đầu ngón tay út. lúc thì phân nhão choẹt. nhưng mỗi lần đi được 1 ít xíu phân nhiều lúc muốn đi ngoài nhưng ra ngồi mãi thì không có phân. đi xog thì vào đỡ đau khoảng ít tiếng nó lại muốn đi ngoài nhưng đi kiểu ko có phân nếu có thì cũng đc 1 ít xíu. ra tết tôi có đi khám bác sĩ kê cho tôi ít thuốc kháng sinh, vitamin b6, thuốc kích thích ăn uống, thuốc tăng máu lên não,sau đó gần hết thuốc còn mỗi viên tăng máu lên não mau xanh. sau đó tôi có ăn cua đồng và bị tiêu chảy, sau đó tôi uống hơn 40 viên péc pa rin viên nhỏ màu vàng, sau đó tôi ăn sung vào mỗi buổi sáng 5 qủa đc 4-5 ngày sau đó bị táo bón, sau đó tôi mua men tiêu hoá lại bị phân nhão và phân khuôn nhỏ bằng đầu ngón tay . và bị tình trạng như trên cả tháng nay. không thấy đỡ. tôi không biết có phải lại chuyển sang bị đại tràng nữa không?
Trả lời:
Chào bạn, tình trang của mình tương tự bệnh đại tràng, bạn có thể nội soi đại tràng để tìm hiểu nguyên nhân của bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp. Thân mến