Chiều 4h con có uống 3 viên thuốc Bysacodyl 5mg để đi ngoài , nhưng không hiểu sao đến 19h thì con lại có hiện tượng đau quặn bụng dữ dội từng cơn nhưng không đi cầu được . Người mệt mỏi , run hai tay . Bình thường con uống vẫn đi ngoài được . Cho con hỏi con phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cho mình hỏi hiện tại bạn đã đi ngoài được chưa? Bạn không nên tự ý dùng thuốc nhuận tràng hay không nên dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới khả năng đi đại tiện và cơ thắt hậu môn, bạn nên đến ngay chuyên khoa Tiêu Hoá để khám nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!