em chào bác sĩ ạ.Em ăn phải thực phẩm mà một lúc sau em mới biết trong đó có côn trùng vậy bác sĩ cho e hỏi e có bị làm sao không ạ và xử lí thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu đã ăn rồi thì bạn nên theo dõi thêm xem có dấu hiệu bất thường gì không như đau bụng, nổi ban, sốt, đau cơ...Nếu có triệu chứng bất thường bạn nên đi khám chuyên khoa nội ngay. Thân mến.