chào Bác sĩ tôi năm nay 65tuổi bị bệnh bao tử Hp uống thuốc 2 tuần đã xong bác sĩ bảo đã xong nhưng tôi không biết đã hết bệnh chưa có cần nội soi bao tử không xin bác sĩ cho biết
Trả lời:
Chào chú. Bác sĩ đã nhận được câu hỏi của chú. Thường thì sau khi kết thúc phác đồ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng có Hp dương tính, bác sĩ sẽ hẹn tái khám sau 1-2 tháng và làm test hơi thở chứ vẫn chưa cần thiết làm nội soi dạ dày vào thời điểm này. Chúc chú nhiều sức khỏe.