Bác sĩ cho biết kết quả xét nghiệm như ảnh thì có nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Hiện kết quả như vậy là bạn có viêm loét dạ dày tá tràng và vi khuẩn Hp âm tính. Kết quả này không quá nguy hiểm nên bạn tuân thủ chế độ thuốc của bác sĩ và chế độ ăn uống ( không ăn cay nóng)và sinh hoạt ( tránh rượu bia thuốc lá, chất kích thích). Chúc bạn nhiều sức khỏe.