thưa bsi, từ trưa ngày hôm qua đến bây giờ bụng t luôn trong tình trạng đầy hơi chướng và buồn nôn. ngày hôm qua t đã móc họng và nôn hết, đến sáng nay chưa ăn gì và vẫn trong tình trạng đầy hơi chướng bụng, đi vệ sinh bt. bsi tư vấn cho t với, t cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, chướng bụng có thể do nhiều nguyên do: ăn uống nhiều đồ có ga, dầu mỡ hoặc đến kỳ kinh nguyệt. Bạn có thể sử dụng 1 ít bạc hà, hoặc massage bụng để giảm triệu chứng. Tuy nhiên nếu tình trạng kéo dài cần đi khám bác sĩ để đánh giá cho mình. Thân mến