Tôi ăn xong hay khó chịu, nôn ói hết thức ăn mới khoẻ được vậy tôi bị gì vậy bác sĩ, ăn xong là mệt lạnh người, toát mồ hôi và nôn ói , cũng đang dùng thuốc lao 5 tháng rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có triệu chứng của rối loạn tiêu hóa, tác dụng phụ của thuốc kháng lao. Bạn cố gắng uống hết liệu trình của thuốc kháng lao thì sẽ khỏi nhé bạn. Khi ngưng thuốc nếu triệu chứng vẫn còn thì bạn phải khám ở cơ sở y tế để kiểm tra lại dạ dày. Thân mến chào bạn