tôi là nữ 25t, dạo gần đây bụng tôi cảm giác chướng lên dù ăn ít hay nhiều, k bị ợ hơi, thỉnh thoảng đi vs hơi khó, bác siz tư vấn giúp tôi là tôi nên làm j hoặc có biểu hiện như vậy là bị làm sao ạ, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có triệu chứng của rối loạn đường tiêu hóa, cộng thêm triệu chứng táo bón. Bạn cần xem lại chế độ ăn của mình, hạn chế ăn cay chua, thực phẩm gây khó tiêu nhiều dầu mỡ. Cần bổ sung thêm rau xanh trong bữa ăn, thêm trái cây. Nếu triệu chứng không cải thiện thì bạn cần phải đi khám lại ở cơ sở y tế. Thân mến chào bạn