em là nữ 24 tuổi tôi bị đầy hơi kéo dài có đi xét nghiệm thì biết là có pH nhưng không cao uống thuốc điều trị 15 thì không còn nữa, gần đây lại bị tái phát đầy hơi nhưng không ợ ra ngoài được cảm giác khó chịu nên rất khó ngủ về đêm, xin bác sĩ tư vấn giúp. xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc điều trị Hp của bạn có vấn đề, bạn cần đén khoa nội để bác sỹ kiểm tra lại tình trạng dạ dày. Nếu cần thiết bạn cần phải xét nghiệm để kiểm tra. Tuỳ vào kết quả có thể tiếp tục hay dừng uống thuốc nhé thân mến chào bạn