Chào bác sĩ, năm nay em 17t (đã có quan hệ với bạn trai với biện pháp an toàn: sử dụng bcs và vệ sinh rất kỹ sau khi quan hệ). 3 ngày gần đây em có những triệu chứng như này thì muốn hỏi bs xem em có mắc bệnh gì không ạ (vì bv chưa mở cửa và em khá lo) - Cảm thấy bụng cứ sôi sùng sục (tối hqua ăn 2 nắp cốm tiêu vì thấy đầy bụng) - Tiêu chảy - Tức ngực khó thở - Ngứa cổ ho (có tiền sử amidan nặng) - Buồn nôn (nhưng chưa nôn được) - Ngán ăn chỉ uống được mước lọc (cứ ăn vào là lại buồn nôn và đầy bụng) => Cả nhà nghĩ em lâu chưa sổ giun (khoảng 8 năm rồi) nên đã mua thuốc cho uống và uống thêm 1 viên chống buồn nôn nhưng không cải thiện được gì. Mong bác sĩ sẽ giúp em biết mình đang gặp phải bệnh gì để tái khám khi bv mở cửa lại ạ, em cảm ơn❤️
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể cho căng thẳng stress, rối loạn tiêu hóa, viêm nhiễm đường ruột dạ dày... Bạn nên có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái... khám bác sĩ thêm nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn