dạo này em hay bị ho, có cảm giác lói lói sau vùng lưng. em bị ăn vào là ợ hơi, lâu lâu dạ dày cứ quặn hơi lên em thấy tức ngực với buồn nôn. bs tư vấn giúp em tình trạng sức khỏe của em nên khám như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng như bạn mô tả có thể bạn đang bị trào ngược dạ dày thực quản dẫn đến viêm họng do dịch trào ngược. Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hóa để được soi dạ dày và điều trị sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và ăn Tết an lành!