Tôi nam 25 tuổi khi muốn đẩy hơi ra để hát hay nói lớn, thì bị khó chịu ở vùng thượng vị, thậm chí là ợ cũng bị ảnh hưởng, tôi chỉ mới bị sáng nay, cảm giác hơi nhức nhức
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn có thể là viêm cấp dạ dày vùng tâm vị. Ăn thức ăn nguội, dễ tiêu, kiêng cay nóng và chất kích thích sẽ tốt cho dạ dày của bạn. Bạn nên đi khám để bác sĩ kê thuốc tốt nhất cho bạn. Hy vọng nghe giọng hát của bạn, chúc bạn sức khỏe.