mình là nam 31t, hiện đang bị tình trạng ăn vào là hay đi ngoài phân lỏng. hay bị đau bụng vào sáng sớm, hay bị đầy bụng. xin được hỏi bác sĩ là bị bệnh j và phương án chữa trị
Trả lời:
Chào bạn. Với các triệu chứng đó có thể bạn bị rối loạn chức năng đại tràng. Hãy lựa chọn thức ăn dễ tiêu, ít mỡ ít đường, tránh rượu bia và các chất kích thích. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa khi triệu chứng khó chịu kéo dài, phân có máu,... Bác sĩ sẽ có đơn thuốc hiệu quả cho bạn. Thân mến.