chào bs e 18t khoảng tuần nay sáng thức dậy là bụng e đói cồn cào khó chịu khi ăn thì đỡ nhưng cũng mau đói nữa ạ . ko biết e đang bị vấn đề gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Triệu chứng bạn kể có thể bình thường ở tuổi của bạn, chỉ điều chỉnh các bữa ăn trong ngày hợp lý là ổn; tuy nhiên nếu có thừa cân béo phì hoặc sụt cân quá nhanh thì là dấu hiệu không tốt. Nếu có đau bụng vùng trên rốn khi đói có thể là dấu hiệu bị bệnh lý dạ dày-tá tràng. Bạn nên khám chuyên khoa dinh dưỡng nội tiết và nội soi dạ dày nếu có bất thường trên. Chúc bạn sức khỏe tốt.