Chào bác sỹ, dạo gần đây e mới phát hiện ở phía ngoài hậu môn em có nổi những búi hay mụn thịt e cũng k rõ nhưng k gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, chỉ là nó hơi khó chịu vì mất tính thẩm mỹ. Em không biết nguyên nhân gì bị như thế và cách giải quyết ra làm sao e tính mua thuốc bôi thì có được không ạ? vì e ngại đi khám trĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị trĩ ngoại, thường để lại mẫu da thường. Nếu không có đau nhức thường không điều trị gì thêm, phẫu thuật vùng này dễ gây viêm nhiễm. Thân chào bạn, chúc sức khỏe