Tôi Nam 34 tuổi trước đây Có tiền sử bị viêm hang vị dạ dày (nội soi 2 lần) và trào ngược dạ dày thực quản năm 2018 và bị thoái hóa đốt sống cổ C5 có gai nhỏ, 3 ngày gần đây tôi có triệu chứng : hồi hộp, lâng lâng chóng mặt , nghèn nghẹn cổ họng, khi ăn xong thì rất khó chịu : triệu chứng lâng lâng tăng, hồi hộp muốn xỉu, lạnh tay chân, khi ợ được thì các triệu chứng trên giảm nhiều, tôi ngủ được, dạ dày không đau hay cảm giác gì khó chịu cụ thể, nhờ các Bác sĩ tư vấn giúp ạ, cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Những triệu chứng trên có liên quan đến dạ dày của bạn, bạn nên đến cơ sở y tế để khám nhé bạn, để các Bs có hướng điều trị thích hợp cho bạn. Triệu chứng bồi hồi, lâng lâng chóng mặt,... có thể là nguyên nhân của bệnh khác, bạn đi khám nhé. Thân chào bạn.