chào bác sĩ . khoảng 1 tháng em bị tiêu chảy phân có váng mỡ , lâu lâu thì không tiêu chảy nhưng phân bạc màu . đau bụng đầy hơi , viêm lữoi , khô miệng , da thì hay nổi mẩn đỏ ngứa, mệt moi, kiệt sức . cho em hỏi em bị bệnh gi . điều trị thế nao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể có vấn đề về bệnh lý gan, mật, tụy...bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn