sáng dậy đi đại tiện khoảng 1 gio sau ăn sáng lai đi đại tiện lần nữa là sao bác sỹ . lần 1 đi thì phân bình thường , lần 2 đi đại tiện thì phân có mềm và lỏng hơn. xin bác sỹ cho lời khuyên . thank
Trả lời:
chào anh, triệu chứng rối loạn số lần đại tiện và phân không thành khuôn anh bị bao lâu rồi và trước đó anh có uống rượu bia không? Thường những người sau uống rượu bia sẽ có biểu hiện rối loạn đại tiện nhé. Ngoài ra anh nên đi khám chuyên khoa Nội Tiêu Hoá để được làm các xét nghiệm và chẩn đoán điều trị phù hợp nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!