chào bs gần đây tôi hay bị nóng bụng sau khi ăn .khong biết triệu chứng này có phải bệnh lý dạ dày k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nóng bụng tại vị trí nào? Có kèm theo ợ hơi, ợ chua không? Nếu cảm giác nóng ở vùng thượng vị (Vùng giữa mũi ức và rốn) thì nhiều khả năng là viêm dạ dày bạn nhé! Đee chắc chắn và điều trị hiệu quả, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa bạn nhé! Chúc sức khỏe!