Sáng nay mình có ăn cơm chiên và cá lóc mang theo ở nhà (cả nhà mình ăn thì không bị sao), nhưng bị khó tiêu và cảm giác buồn nôn nhưng không nôn được, bây giờ cơ thể mệt mỏi, thì mình nên uống thuốc gì cho bao tử?
Trả lời:
chào bạn, không biết hiện tại các triệu chứng của bạn đã đỡ chưa? còn đau bụng và khó tiêu không? Các triệu chứng này có nhiều nguyên nhân như thức ăn bạn kể (không hợp), vấn đề có thể của dạ dày, rối loạn tiêu hoá... Nếu hiện tại bạn vẫn còn triệu chứng đó thì bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá để được khám và điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn mau khoẻ!