xin chào bác sĩ ạ, cháu bị viêm dạ dày nhưng đã đỡ nhiều vậy cháu có dc sử dụng vitamin E dạng viên đc ko ạ, cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Có thể sử dụng Vitamin E, nhưng phải có hướng dẫn và theo dõi của Bs nha bạn. Sử dụng các sản phẩm vitamin E đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc kéo dài hơn so với khuyến cáo. Tác dụng của vitamin E có thể phát huy tối đa nếu bạn dùng với thực phẩm phù hợp. Thân chào bạn.