dạ bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị trĩ cấp độ 2-3 , bình thường lâu lâu cháu hay bị rò nước ở hậu môn gây ngứa với hôi nhẹ, nhưng bình thường chỉ tầm 2-4 ngày là hết, nhưng lần này cháu bị hơn 1 tuần nó cứ ngứa mà không hết, cháu vệ sinh bằng thuốc đỏ và dùng bông nhét ở hậu môn thì đỡ nhưng vẫn không hết hẵn, chỉ ngứa chứ không đau rát gì, đi đại tiện bình thường ạ, cháu mới nội soi hậu môn cách đây 2 tháng thì binh thường, giờ cháu ngại đi khám lại, không biết đây là chịu chứng bệnh gì ạ, nếu có thuốc gì coa bôi mđể giảm bớt chịu chứng mong bác sĩ chỉ châu
Trả lời:
chào bạn, hiện tượng bị rò nước hậu môn và có dịch hôi mình e rằng bạn bị rò hậu môn. Bạn nên đến chuyên khoa Ngoại Tiêu Hoá để khám và kiểm tra, tìm lỗ rò nếu có nhé. Chúc bạn mau lành bệnh!