chào bác sĩ, dạo gần đây em phát hiện ở lỗ hậu môn có 1 cục thịt dư nhõ như hạt đậu lòi ra. em không đau rát hay khó chịu gì cả, vẫn đi tiêu bình thường , ko chảy máu gì cả. vẫn sinh hoạt như bìnn thường. ngoại trừ có cục thịt dư đó thôi. không biết có phải trĩ không ạ ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. hình ảnh đính kèm là búi trĩ đó ạ. bạn nên khám chuyên khoa trĩ để được điều trị sớm ạ.