chào bsi ạ em di nội soi bị viêm dạ dày va trào ngược da dày uống thuốc tây nay Được 2 tháng r ạ nay cam thấy cũng đo đo không còn ợ hơi nhung.bi sụt cân .. ăn uống không Được ngon..em phai uống thuốc bao lâu nữa ạ.. co thể uống thêm bột nghệ vs mật ông không ạ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bạn uống hết thuốc Bs điều trị cho bạn, bạn phải tái khám rồi Bs điều trị cho bạn sẽ chỉ định tiếp nhé bạn. Bạn ăn uống không được có thể do tác dụng phụ của thuốc nhé. Nhưng bạn phải rán ăn uống nhé để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể uống thêm bột nghệ và mật ông nhé. Thân chào bạn. chúc bạn mau khỏe.