Dạo này em cảm thấy ăn uống vẫn bình thường. Nhưng thường có cảm giác buồn nôn khi đang ăn hoặc sau khi ăn xong (cảm giác buồn nôn nhưng không nôn). Cùng với đó là phần bụng trên thường bị trướng Vậy có phải do vấn đề dạ dày của em bị nặng hơn không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn có đang mang thai không? Nếu không thì cho mình hỏi thêm 1 số triệu chứng như bạn có đau bụng, hay đi ngoài không? Ăn thấy khó tiêu không? Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá để khám và điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn mau khoẻ!