có thuốc bôi và uống nào trị nứt kẻ hậu môn tại nhà ko ạ. vì e chỉ cần bôi và uống 2 tuần hoặc 1 tháng để phân mềm thì vết nứt mới lành ạ. nhờ bác sĩ tư vấn .cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
chào bạn, hiện trên thị trường có nhiều loại thuốc bôi tại chỗ để điều trị nứt kẽ hậu môn nhé. Bạn có thể qua quầy dược hoặc hỏi thêm ý kiến các bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá đang điều trị nứt kẽ hậu môn cho bạn để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!