Cho em hỏi, bố em năm nay 54 tuổi, bị sỏi mật, thỉnh thoảng có cơn đau. Hôm vừa rồi bố em đi siêu âm định kỳ kết quả ghi thành túi mật dày 6mm, có đám sỏi mờ 12mm và được khuyên mổ cắt mật. Cho em hỏi trường hợp của bố em có phương pháp chữa trị nào khác không ạ?
Trả lời:
Bác sĩ chào em. Ba em đi khám ở BV nào? Phát hiện sỏi mật lâu chưa em? Sỏi mật, sỏi ống mật Có nhiều biện pháp để điều trị nha em. - Dùng thuốc - Mổ nội soi - cắt Em nên đưa Ba em đến BV có uy tín khám và điều trị nhé. Sỏi không để lâu dc sẽ làm viêm nhiễm, tắt mật..... Thân chào em, chúc em và Ba em luôn khỏe nhé.