Cho con hỏi là nội soi đại tràng có đau dữ dội không ạ ? Con hay bị đau bụng và táo bón nên muốn đến BV làm nội soi nhưng con lo lắng quá . Nếu trong lúc nội soi đau quá thì phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá để được khám và tư vấn thêm nhé. Hiện tại có nhiều biện pháp soi không đau nên bạn hoàn toàn yên tâm nha. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!