Xin chào Bác sĩ , em đi khám nội soi dạ dày thì kết quả cho thấy em bị viêm teo niêm mạc hang vị Kimura C1 và được Bsi chỉ định uống thuốc trong 4 tuần . Xin bác sĩ cho em hỏi , nếu em tuân thủ phác đồ điều trị của Bsi chỉ định thì khả năng phục hồi của niêm mạc hang vị thể teo là như thế nào ạ? và mất bao lâu để phục hồi ạ . Em xin cám ơn Bác sĩ rất nhiều .
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Sau đợt điều trị này bạn nên đi nội soi lại dạ dày để đánh giá hình ảnh một cách chính xác nhé. Các niêm mạc có khả năng hồi phục và điều trị thuốc để niêm mạc dạ dày không loạn sản và không biến đổi bạn nhé. Chúc bạn mau khoẻ!