em chào bs. em đNg uống thuốc điều trị viêm gan do rượu và gan nhiểm mỡ. trong thời gian uống thuốc điều trị em có uống thêm đông trùng hạ thảo dạng viên 1 ngày 2 viên (sáng, chiều) để hổ trợ sức đề kháng. Bs cho em hỏi việc em uống thêm đông trùng hạ thảo có tốt không có ảnh hưởng thuốc em đang uống không? hay bình thường. dưới đây là toa thuốc em đang uống và hình thuốc đông trùng hạ thảo.
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Đông trùng hạ thảo là 01 loại thuốc bên Đông Y, bạn nên uống cách khoản giữa thuốc Tây và Đông y khoản 01 giờ nhé.( uống thuốc tây trước 01 giờ sau uống Đông trùng hạ thảo) Không có ảnh hưởng gì nha bạn. Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh