e bị đi cầu nhiều lần trong ngày, phân sống, khó đi cầu. cho e hỏi triệu chứng vậy là bị bệnh gì và điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Bác sĩ chao bạn. cho Bs hỏi. - Bạn bị như vậy lâu chưa? phân màu gì bạn? - Phân sệt hay loãng ,...? - Bạn có bị đau bụng không, nếu có đau thì đau như thế nào? Do bạn chưa miêu tả cụ thể nên khó tư vấn chính xác cho bạn. Bạn nên đến bệnh viện vào khoa tiêu hóa để thăm khám, các BS sẽ có hướng điều trị cho bạn một cách tốt nhất. Thân chào bạn. -