e là nam 27t , tình trạng của e là dạo gần đây bị đau bụng âm ỉ, đầy bụng, ăn k ngon, khó đi ngoài và e là người hay hút thuốc lào rồi hôm nọ e phát hiện có con ếch bé chết bên trong điếu cày mà e hay hút á có khi nào e bị như vậy là do nguyên nhân đó không ạ, và có nguy cơ gì với đường tiêu hoá của e không ạ e cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Với các triệu chứng bạn nói trên, bác sĩ nghĩ không phải do nguyên nhân hút thuốc lào có ếch chết bên trong bạn nhé. Bác sĩ nghĩ đến bệnh lý đại tràng hoặc dạ dày. Để biết rõ, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được làm các kỹ thuật cần thiết giúp chẩn đoán chính xác bệnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!