Bác sĩ kê thuốc chữa táo bón cho con có dùng loại Bisacodyl 5mg . Nhưng mà con uống thấy bị đau bụng , buồn nôn và nôn rất khó chịu. Bây giờ con phải làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Hiện tại bạn còn táo bón nữa không? bạn nên dừng thuốc đang uống nhé. Tình trạng của bạn không phải do thuốc mà nguyên nhân khác nữa bạn nên đi khám lại chuyên khoa Tiêu Hóa để được kiểm tra cụ thể hơn nhé! Chúc bạn mau khỏe!