dạ ! cho em hỏi . e hay khó đi cầu . mà dạo gần đây phân e nó có nhớt nhớt giống nước mũi vậy đó . vậy bị gì hả bác sĩ . em cảm ơn
Trả lời:
Bác sĩ chao bạn.Cho BS hỏi bạn có hay bị táo bón không? Phân có nhầy, phân sệt hay khô bạn, phân có màu thế nào bạn? Bnạ có bị đau bụng không? Bạn bị vậy lâu chưa? Bạn không mô tả rõ nên BS cũng khó tư vấn cho bạn? Nếu phân có nhày BS nghỉ là dấu hiệu nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, bạn nên đến BV để khám và các BS sẽ có hướng điều trị cho bạn, làm các xét nghiệm.... Bạn nên đến BV nhé. Thân chào bạn, chcú bạn mau khỏe.