Chào bác sĩ, nhiều lúc mình ăn hay bị đau bụng, nhất là khi ăn chua, bác sĩ nói bị đau dạ dày, nhưng điều trị bớt thui ạ, không hết hẳn, có khi bị nôn ói nữa, em nam 30
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Viêm dạ dày là bệnh lý có phác đồ điều trị theo bộ y tế nhé bạn, bạn cần phải tái khám lại khoa nội tiêu hóa để bác sỹ nội soi kiểm tra chính xác, từ đó cho phác đồ điều trị đúng cho bạn, nếu có tình trạng kháng thuốc thì phải thay đổi phác đồ nhé. Thân mến