Tôi nam 28 tuổi, tôi bị bệnh trĩ 3,4 năm nay, gần đây tôi đi ngoài thì có kèm ra máu nữa, tôi có phục hồi bằng cách uống nc chanh, k ăn đồ cay nóng, nó cũng không ra nữa. nhưng giờ nó lại ra nữa, bác sĩ cho tôi hướng để điều trị, ở đồng nai hay TP HCM có bệnh viện nào chuyên về trĩ không. ạ!??
Trả lời:
Chào bạn. Với bệnh trĩ mà kèm máu bạn nên dùng thuốc điều trị 1 đợt. Nếu búi trĩ co nhỏ thì tốt. Nếu không tiến triển và phụ thuộc mức độ bạn có thể tiêm xơ, phẫu thuật. Bạn có thể khám chuyên khoa tiêu hóa ở các bệnh viện lớn ở TPHCM đều có. Chúc bạn sức khỏe tốt.