chào bs , hễ khi e nhịn ăn sáng tới ngày thứ hai là nó đau bao tử khi ăn vào nó vẫn đau cho tới khi e đi ngoài là hết ạ , lâu lâu e hay bị nhói nhói bên trái vùng rốn ở trên 1 tí ạ .
Trả lời:
Bác sĩ chào em. Buổi ăn sáng là buổi ăn quan trọng, không nên bỏ nha em. E đau dạ dày thì phải ăn đúng giờ, không bỏ buỏi ăn nha. Em nên đi khám tổng quát xem mình có bị bệnh gì nữa không nhé. Đau bụng là nguyên nhân ,của một số bệnh khác nữa. Thân chào em, chúc em khỏe.