Chào bác sĩ. tôi là nam 30t Mong được bác sĩ tư vấn ạ. hai hôm nay tôi thường bị đau bụng sau khi ăn. Tôi có uống bia, rượu vào bữa tối và ăn khá nhiều măng muối, và một số thực phẩm lên men. triệu chứng đau bụng trên rốn gần ức, đau âm ỉ và có xì hơi. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Bác sĩ chào anh. Theo những lời bạn mô tả Bs nghỉ nhiều đến bạn đang bị đau dạ dày nhé. Bạn phải hạn chế uống bia rượu, những chất lên men, không ăn cay, nóng, hạn chế ăn đêm nha bạn. Bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra chinh xác và điều trị đúng phương pháp nha bạn. Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh.