kính gửi bác sĩ, tôi nam 34 tuổi,70 kg, cao 1.67m, hôm nay sáng tôi thức dậy đi vệ sinh thì xì hơi ra chất nhầy màu hơi vàng có lẫn đỏ đỏ và mùi tanh rồi sau đó mới đi phân bình thường, tôi có tiền sử viêm dạ dày, cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Cho Bs hỏi trước giờ bạn có bị trĩ không? đi phân nhão hay khô hay loãng vậy bạn? Máu màu đỏ thẵm hay đỏ tươi bạn? bạn có bị đau bụng không? Trước khi bị vậy bạn đã ăn thức ăn gì? Bạn bị vậy lâu chưa, trước giờ có bị vậy không bạn? Trương hợp của bạn miêu tả thì Bs nghỉ nhiều đến nhiễm trùng đường tiêu hóa. Bạn nên tới Bv để khám nha bạn, để BS có hướng xử trí tốt nhất cho bạn. Thân chào bạn. chúc bạn mau khỏe.