chào bsi. 4 tháng gần đây. bụng em bị ậm ạch. đi ngoài 1 lần 1 ngày. khuôn phân k ổn định lúc bthuong lúc dẹt có lúc co nhầy . đè vào 2 bên bụng thì ậm ạch giống như nước kêu. nằm xuông lại hay bị âm ạch. e đi siêu âm bsi báo k có gì bất thường. nhờ bsi tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn. với hiện tượng của bạn nghĩ nhiều đến bệnh lý đại tràng. Bạn nên đi nội soi là chính xác nhất. Chúc bạn sức khỏe tốt.