chào bsi. gần đây bụng em bị đầy hơi. đi ngoài phân dẹt không tròn. lúc thì đi phân cục nhỏ kèm nhầy trắng. e đã đi siêu âm nhưng bsi báo không phát hiện bất thường. vậy cho e hỏi e có bị sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Với tình trạng của bạn thì có biểu hiện của rối loạn tiêu hóa. Không rõ có chính xác là nhầy trắng như bạn mô tả không. Siêu âm thì khó phát hiện tổn thương trong lòng ống tiêu hóa.Nếu điều chỉnh chế độ ăn mà còn nhầy bạn nên sội soi đại tràng nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.