nam 49tuoi truoc đây toi co nhiễm viêm gan siêu vi b gân 20 năm giờ tôi moi đi ktra siêu âm gan bsi kềt qua bi xơ hoa độ 2 xin hoi có nặng va điếu tri co khỏi ko?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi viêm gan siêu vi Bmãn tính có thể diễn tiến gây xơ gan theo thời gian, bạn nên hạn chế bia rượu, hạn chế các loại thuốc thực phẩm có ảnh hưởng chức năng gan,.... tái khám siêu âm mỗi 6 tháng, xét nghiệm chức năng gan, đo hoạt độ virut..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn