chào bác sĩ, mình 16t. Dạo này bụng mình như kiểu phình to hơi căng lên. Kbt có phải do mình đôi khi ăn quá no, nhai nhanh uống nước có ga và nhai kẹo cao su không vậy. Mong bs tư vấn giúp mình
Trả lời:
Chào bạn. Bụng phình to hơi căng khả năng do sinh nhiều hơi. Uống đồ có gas, đồ chua thì sinh hơi nên gây hiện tượng đó. Chúc bạn sức khỏe tốt.