Chào bác sĩ tôi là nam 25 tuổi hậu môn tôi khoảng 2 tuần này cứ đi cầu là đau rát và ngứa nhưng qua ngày mai lại khỏi .nhưng mỗi lần đi cầu lại đau rát . và hôm nay nhìn kỹ lại thấy các vết nứt như hình ạ. chỉ cần ko đi vệ sinh thì ko đau rát ạ.phân cứng khi đi vệ sinh cũng đau rát . đây là dấu hiệu bị gì và có cách nào tự khỏi hay điều trị tại nhà đơn giản ko ạ. Cảm ơn B.S
Trả lời:
Chào bạn. Theo như mô tả của bạn thì nghĩ nhiều đến trĩ. Bạn nên khám chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám chính xác và kê đơn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.