thưa bác sĩ. cách đây khoảng 6 tháng em bị chứng khó thở hơi thở ngắn..ca hát mất hơi luôn...em có khám nhiều chổ nói chắc là em bị chứng khó thở hơi thở ngắn là do dấu hiệu của bệnh DẠ DÀY tại gì thỉnh thoảng lại bị lối phía sau lưng..hay tức ngực, đói bụng là phải ăn liền không thì bị xót ruột cồn cào lắm, chướng bụng, đầy hơi..bao tử thì thấy không có dấu hiệu gì, uống đá là bị viêm họng liền ho, khang tiếng...vv
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn mô tả thì nghĩ nhiều đến biểu hiện viêm họng do trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nên khám lấy thuốc ở chuyên khoa tiêu hóa điều trị bệnh nền dạ dày và điều trị kèm viêm họng nếu còn. Chúc bạn sức khỏe tốt.