tôi là hằng 28 t một năm về đây tôi thường xuyên bị táo bọn dù đã uống nhiều loại thuốc nhưng cũng ko có tiến triển xin bác sĩ cho một phương pháp điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Táo bón là triệu chứng tiêu hóa thường gặp của người trưởng thành, bạn cần phải thay đổi chế độ ăn giàu chất xơ, tăng cường rau xanh trong bữa ăn, uống nhiều nước. Nếu triệu chứng không khỏi bạn cần phải đến khám lại khoa tiêu hóa để bác sỹ đánh giá lại và cho dùng thuốc hỗ trợ. Thân mến