Dạo này mình có rặn để tạo thói quen đi đại tiện. Những phân đầu thì mình thấy bình thường nhưng một vài phân sau lại hơi dài và nhỏ. Bác sĩ tư vấn giúp mình
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bao nhiêu tuổi rồi, có phải 16 tuổi không ạ? Bạn nên ăn các thức ăn mềm, dễ tiêu, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, vận động tập thể dục thể thao thường xuyên.... theo dõi thêm, nếu còn kéo dài khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, nội soi đại trực tràng nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn