Chào bác sĩ, em nữ 24 tuổi, bữa hôm qua tới giờ cứ đau âm ĩ vùng bụng trên, ăn uống cảm giác buồn nôn, không biết bị gì không bác sĩ, có khi có thai không bác sĩ, chưa tới ngày kinh ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chưa bị trễ kinh nên triệu chứng như vậy có thể do viêm trào ngược dạ dày, Bạn nên hạn chế các thức ăn chua cay nóng, ăn uống đúng giờ, không để quá đói, không ăn quá no, hạn chế rượu bia thuốc lá, chất kích thích , hạn chế căng thẳng stress, ăn các thức ăn mềm dễ tiêu..... theo dõi thêm, có thể uống thêm thuốc theo toa của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn