chào bs e có đi cầu nhưng rặn ko ra e có dùng tay móc ra thì thấy phân bị như v có s ko ạ trên phân hình như có màu trắng trắng ạ
Trả lời:
Bạn nên đến cơ sở y tế để khám thêm nhé. Vì BS cần khai thác các triệu chứng kèm theo của bạn, và thăm khám trực tiếp để xác định thêm nhé. Theo quan sát của BS thì đây giống mẩu mô từ cơ thể hơn là phân. Thân gởi đến bạn!