tôi bị mỡ máu cao thì khám và điều trị ở khoa nào? tôi ở tân bình thành phố hồ chí minh thì đi khám ở bệnh viện nào gần
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có bị tăng huyết áp hay bệnh lý tim mạch gì không, nên khám khoa tim mạch, nếu không có bệnh lý tim mạch, khám nội tổng quát cũng được. Nơi khám gần nhà bạn có thể bệnh viện đa khoa quận. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn